Bí quyết làm bánh rán ngon và giàu dinh dưỡng

Bánh rán mật ong bạn đã ăn chưa? Chắc ai cũng đã từng ăn bánh rán nhưng món bánh rán mật ong bạn đã thử chưa vậy. Mật Ong Phong Hưởng chia sẻ cách làm món bánh rán mật ong thơm ngon, món ăn trong các dịp cuối tuần và gặp mặt bạn bè.

ăn sáng với một đĩa bánh rán
ăn sáng với một đĩa bánh rán mang lại rất nhiều dinh dưỡng
Nguyên liệu cần có:
+ 1 thìa cà phê bột soda
+ ¼ cốc bơ
+ 3 muỗng canh mật ong, đặc biệt là mật ong hoa bac hà sẽ giúp món ăn thêm hương vị hấp dẫn
+ 1 cốc nhỏ mật ong
+ 1 cốc nước cam ép
+ 1 cốc sữa
+ 2 quả trứng to
+ Dầu ăn
+ Siro tùy thích
+ 1 cốc bột mì
+ ½ cốc bột ngô

Cách làm món bánh rán mật ong:
- Bước 1: Trộn mật ong với nước cam ép trong nồi nhỏ. Khuấy đều tay đến khi hỗn hợp sôi, nước cam đã hoàn toàn hòa quyện. Sau đó tắt bếp và để nguội.
Trộn mật ong với nước cam ép
Trộn mật ong với nước cam ép
- Bước 2: Trong 1 chiếc bát khác, trộn bột mì, bột ngô và baking soda. Sử dụng 1 chiếc bát khác dùng được trong lò vi sóng, làm tan chảy bơ và thêm hỗn hợp mật ong ở trên vào đó. Sau đó để nguội hỗn hợp.
trộn bột mì, bột ngô và baking soda
trộn bột mì, bột ngô và baking soda
- Bước 3: Đổ sữa vào trong bát trứng sau đó thêm hỗn hợp bột mì, khuấy đều. Cuối cùng cho hỗn hợp bơ, mật ong, đánh kĩ

Trộn đều các nguyên liệu
- Bước 4: Làm nóng chảo dầu, cho hỗn hợp bột vào, tạo hình thành những chiếc bánh nhỏ và mỏng. Rán đến khi bánh chín vàng thì vớt ra, để vào giấy thấm dầu. Ăn nóng cùng với siro nhé. 
nước bánh rán
nướng bánh rán 
Mật Ong Phong Hưởng chúc bạn có món bánh ngon, hấp dẫn, thành công trong cuộc sống. Bạn có thể mua mật ong nguyên chất hà giang  tại : http://matongphonghuong.com

Nhận xét